Sông Sài Gòn uống lượn quanh quéo, thơ mộng tại Q2 Thao Dien Frasers

Q2 Thao Dien Frasers sẽ là nơi mang đến cho giới thượng lưu Sài Gòn 1 môi trường sống sang trọng, sở hữu các mục tiêu mới về 1 cuộc sống cao cấp đang lôi kéo được tất cả sự quan tâm của các nhà đầu cơ, quý khách. có các vị trí đắt địa tại Công trình, cộng hệ thống một thể ích đương đại, Q2 Thao Dien Frasers đã khẳng định được sức hút ngay thừ các thông tin trước hết vừa ra mắt.

1 Sài Gòn thu nhỏ tại Q2 Thao Dien Frasers
Căn hộ Q2 Thao Dien là Công trình bất động sản đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mô hình A City Within City đang vững mạnh và lan rộng tại các nước to trên thế giới. sở hữu mô hình này, Q2 Thao Dien sẽ trở thành một tỉnh thành nhỏ sang trọng, đương đại, sa sầm uất giữa một Sài Gòn rộng to. Qúy các bạn sẽ cảm thấy khôn cùng luôn thể nghi và thoả thích bởi sự một thể nghi, đông đảo và hiện đại của Căn hộ Q2 Thao Dien.

phần lớn một thể ích tại Q2 Thao Dien đều thuộc sang trọng 5 sao, chất lượng quốc tế, quý người dùng không cần phải đi đâu xa, Dự án Q2 Thao Dien sẽ đem cả tiện nghi tỉnh thành đặt vào trong nội khu Dự án, tạo nên một sang trọng dị biệt giữa thành phố Sài Gòn rộng lớn.

Căn hộ Q2 Thao Dien với 26 luôn thể ích nội khu cùng đa chức năng khác tại tòa nhà như trung tâm thương nghiệp, quảng trường trung tâm, sân chơi và quảng trường một thể ích, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, quảng trường lịch sử, khu BBQ, thác nước, sân luôn tiện ích đa năng…cùng các tiện ích xanh như vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn cọ và hồ nước cảnh quan, công viên và thảm cỏ của trường Vinschool… cộng phổ biến những luôn tiện ích khác biệt, độc đáo và độc nhất vô nhị tại Q2 Thao Dien như bến du thuyền, đài Quan sát và ngắm cảnh toàn sông…

song song, tòa chung cư Q2 Thao Dien Frasers còn được thiết bị một hệ thống bộc kính Low – E ngoài chạm sàn giúp cản nhiệt, cản tia cực tím nhưng vẫn đem lại cho quý các bạn một không gian chung cư thoáng đãng và phổ biến, đa số ánh sáng nhất. ngoài ra, hệ thống thái dương năng sẽ cung ứng nước nóng cho các căn hộ chung cư một cách phải chăng nhất, hệ thống máy lọc nước tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là nguồn nước sạch vô giá chỉ có tại riệng Dự án Q2 Thao Dien Frasers.

Tận dụng các lợi thế về vị trí đặt, Căn hộ Q2 Thao Dien xây dựng một khu tỉnh thành sinh thái đáng mơ ước dành cho cư dân đẳng cấp của Q2 Thao Dien Frasers, vững chắc lúc thu giãn các sang trọng cuộc sống và tiện thể nghi tại nội khu cộng 1 cuộc sống xanh, Q2 Thao Dien Frasers sẽ là nơi người mua luôn cảm thấy hài lòng và ý hợp tâm đầu nhất. 1 cuộc sống đẳng cấp, vẹn tròn chỉ mang tại Công trình Căn hộ Q2 Thao Dien.

Tại Căn hộ Q2 Thao Dien, các nhà đầu tư và người mua luôn để ý Phân tích một phương pháp sát sao mọi thông tin về Dự án. Đối sở hữu những nhà đầu cơ, họ kiếm tìm một sản phẩm mang thể đem đến lợi nhuận cao, vững bền, sở hữu sức lôi cuốn đối có thị phần, đặc trưng mang thể đầu tư rộng rãi, đầu tư kép. có những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở sẽ tìm kiếm 1 môi trường sống xanh, một thể nghi, sang trọng, 1 nơi ở mà tại chậm triển khai chủ đầu tư quan tâm và thấu hiểu các nghĩ suy của khách hàng, chờ đợi những tiêu chuẩn sống xứng tầm tại Q2 Thao Dien Frasers.

một Công trình đương đại sở hữu những luôn tiện ích sang trọng
Q2 Thao Dien Frasers mang hệ thống luôn tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế khôn xiết rất nhiều, dị biệt và đẳng cấp. Theo những thông tin mới và xác thực nhất từ chủ đầu tư Vingrpoup, Công trình sẽ mang rất nhiều 26 nhân tiện ích nội khu cùng các tiện ích đi kèm tại tòa nhà như:

♣ Quảng trường trung tâm

♣ Thảm cỏ để doanh nghiệp sự kiện


♣ Quảng trường lịch sử

♣ Quảng trường điêu khắc nghệ thuật

♣ Sân chơi và quảng trường tiện ích

♣ Quảng trường tháp Landmark

♣ Khu vực ngắm cảnh ven sông

♣ Khu vực nghỉ chân với mái che ven sông

♣ Khu BBQ

♣ Vườn hoa nhiệt đới go here

♣ Bến du thuyền

♣ Hồ bơi dành cho cư dân

♣ Khu vườn học ngoài trời trường học Vinschool

có thể thấy rằng bên cạnh các nhân thể ích hiện đại, đẳng cấp, Q2 Thao Dien Frasers còn đầu tư vào các một thể ích xanh tương đối phổ biến. có mong muốn đem lại một cuộc sống đảm bảo những tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng 1 tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu tư ngoài xây dựng 1 cảnh quan xanh, còn mang những nhân thể ích xanh để tạo nên một khu thị thành sinh thái ven sông xuất sắc, sang trọng và bậc nhất Sài Gòn, mang lại cho cư dân một ko gian trong lành, thảnh thơi, phổ quát màu sắc… hơn cả sự mong chờ.

có những Công trình bất động sản nhà ở trước kia, đơn giản chỉ để vun đắp một cuộc sống tiên tiến, cao cấp với những thiết bị nhân thể nghi, dẳng cấp trong căn hộ chung cư mà chưa quan tâm tới các nhân thể ích cộng đồng hay ko gian xanh cho cư dân, gây nên trạng thái thiếu hụt không gian xanh, nơi vui chơi giải trí, cư dân rất khó khăn và mất thời gian để trong việc kiếm tìm các nhân tiện ích cộng đồng tại nơi khác như trường học, bệnh viện… mang Q2 Thao Dien, mọi chuyện đều được giải quyết vì chủ đầu cơ đã vun đắp Dự án thành một thị thành Sài Gòn thu nhỏ sở hữu các nhân thể ích bậc nhất, tất cả, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Dự án Q2 Thao Dien là một Dự án cao cấp hàng đầu được chủ đầu cơ Vingroup dồn hồ hết máu nóng vào tiền của vào Công trình. Đây cũng là sản phẩm bất động sản đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mô hình “ Q2 Thao Dien quan 2 Within City” hiện đang các nước phát triển trên toàn cầu ưa chuộng. sở hữu mô hình này, và những đầu tư. diện tích của chủ đầu tư vào Công trình, Dự án Q2 Thao Dien được mệnh danh là “viên kim cương Vinhomes đắt giá”, vững chắc sẽ đem đến cho quý người dùng những bất ngờ, chất lượng cuộc sống tăng cao, cuộc sống mang thêm phổ biến trị giá đẳng cấp tại Dự án Dự án Q2 Thao Dien

thành thị Sài Gòn thu nhỏ giữa Q2 Thao Dien Frasers
Công trình Q2 Thao Dien Frasers được đầu cơ 1 hệ thống luôn tiện ích khôn xiết hiện đại với 29 tiện thể ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cùng nhiều tiện ích tại tòa nhà, mang đến cho quý người mua 1 cuộc sống khôn cùng luôn tiện nghi, hồ hết như một Sài Gòn thu nhỏ, nhưng đẳng cấp, đẳng cấp hơn và dành cho một cùng đồng riêng biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *